Truyền hình trực tiếp

Sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới 2017

ngày
Giờ
phút
giây

Đặc điểm nổi bật tin đồn của Táo 2017

Táo 2017 có ba màu: Shiny Black, Pearl White và Blush Gold

Nhằm tạo vẻ đặc trưng cho Táo 2017, Apple sẽ chỉ tung ba màu cho sản phẩm này gồm đen Shiny Black, trắng ngọc trai Pearl White và vàng đồng Blush Gold. Màu vàng đồng Blush Gold là sự mới lạ đáng kể trên Táo 2017 nhằm thay thế cho màu vàng hồng Rose Gold hiện tại. Đồng thời Táo 2017 cũng có thiết kế độc đáo hơn với thép và kính.

Táo 2017 sẽ có màn hình OLED

Apple sẽ sử dụng màn hình OLED cho thế hệ iPhone ra mắt 2017. Điểm nhấn trên Táo 2017 chính là việc máy đi kèm màn hình OLED phủ kín mặt trước. Có thêm tin đồn cho rằng màn hình Táo 2017 rộng tới 5.8 inch và có khoảng 5.1 inch được dùng như màn hình thường, phần còn lại dành cho "khu vực chức năng" để thay thế nút Home và một số tiện ích khác.

Camera Táo 2017 lấy nét bằng laser, tích hợp AR, nằm dọc

Apple đang làm việc để nâng cao chất lượng camera cho Táo 2017. Dự kiến, mẫu smartphone cao cấp này sẽ tích hợp hệ thống lấy nét bằng laze (laser) hiện đại, giúp đo khoảng cách tới đối tượng chụp tốt hơn và cho trải nghiệm tương tác ảo AR (Augmented Reality) “chất” hơn. Thêm nữa, cặp camera kép trên thiết bị sẽ được bố trí nằm dọc thay vì ngang như iPhone 7 Plus năm ngoái.

Touch ID tích hợp trên màn hình Táo 2017

Với thiết kế toàn màn hình, viền benzel (benzen) được thu hẹp lại, nhiều chuyên gia dự đoán máy quét dấu vân tay TouchID sẽ được tích hợp trên màn hình OLED của Táo 2017. Tuy nhiên, công nghệ này đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp. Do đó, “Táo Khuyết” đang nghiên cứu sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh để thay thế cho Touch ID.

Hình ảnh tin đồn của Táo 2017

Thông tin sản phẩm