CHẾ ĐỘ HẬU MÃI ĐỘC NHẤT

Duy nhất tại Nhật Cường Mobile, chế độ bảo hành siêu tốc và đổi mới hoàn toàn. Không chờ đợi, không sửa chữa, không phải dùng lại máy đã từng có lỗi

Xử lý siêu tốc chỉ trong 24 giờ

Tại các nhà bán lẻ khác, khi máy gặp lỗi bạn phải đợi sửa chữa, thay thế linh kiện. Có thể đến vài tuần, trong thời gian này, bạn phải sử dụng tạm một chiếc máy cũ tương đương. Duy nhất tại Nhật Cường, chỉ cần chưa đến 24 giờ để xác nhận lỗi, nếu lỗi nằm trong phạm vi bảo hành, bạn được đổi ngay một iPhone mới nguyên SEAL! Không đợi, không dùng tạm máy cũ, quá tuyệt vời!
Xem chi tiết

Bảo hành cả khi không đủ điều kiện

Nếu chẳng may iPhone của bạn bị lỗi nhưng các lỗi này Apple từ chối bảo hành. Đừng lo! Bạnchỉ cần mang iPhone đến sửa chữa tại Nhật Cường Mobile sau đó thanh toán chi phí sửa chữa/thay thế đối với linh kiện bị lỗi lần đầu tiên sau đó khách hàng sẽ được tiếp tục được bảo hành toàn bộ máy theo thời gian bảo hành còn lại tại các trung tâm bảo hành của NC Mobile
Xem chi tiết

Trò chơi

Chọn câu trả lời đúng:

Khi mua iPhone tại Nhật Cường Mobile, nếu có lỗi, bạn sẽ được đổi ngay máy mới nguyên SEAL. Theo bạn Nhật Cường sẽ xử lý đổi máy cho bạn trong bao lâu?

×
Bạn đã đăng ký thành công. Nhật Cường sẽ gửi đến bạn 1 mã bốc thăm trúng thưởng iPad Pro 9.7 inches. Ngoài ra mã này áp dụng tặng 1 năm BVMH miễn phí (miếng dán thường) khi mua iPhone mới tại hệ thống Nhật Cường Mobile.

Thể lệ và cách tham dự

1. Cách tham dự

Bước 1: Khách hàng trả lời câu hỏi trắc nghiệm phía bên phải, chọn câu trả lời.

Bước 2: Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nhấn nút gửi

Bước 3: Kiểm tra tin nhắn SMS để nhận mã khuyến mại

Mã khuyến mại: là chuỗi ký tự được gửi về số điện thoại mà quý khách đã điền vào form. Với mã khuyến mại này, khi mua iPhone mới tại website hoặc bất kỳ cửa hàng nào thuộc chuỗi cửa hàng của Nhật Cường mobile, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi dán bảo vệ màn hình miễn phí 1 năm..

Đặc biệt: Quý khách sẽ có cơ hội trúng một chiếc iPad Pro 9.7 inch trong chương trình quay thưởng Livestream bắt đầu vào 10h30 sáng 02/12/2017.

2. Thể lệ

Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/11/2017 đến hết 30/11/2017.

Thời gian quay thưởng: 10:30 Sáng ngày 02/12/2017 - Tại Fanpage Nhật Cường Mobile.

Link Fanpage: https://fb.me/nhatcuong.com.vn

Hình thức quay thưởng: Sử dụng kết quả quay ngẫu nhiên từ website Random.org

Hình thức công bố: Livestream trực tiếp quá trình quay thưởng trên facebook fanpage và công bố công khai danh sách người tham gia cũng như kết quả trúng thưởng tại trang này!

Phạm quy: Ban tổ chức quy định các trường hợp dưới đây là phạm quy và sẽ loại khỏi danh sách người có cơ hội trúng thưởng mà không cần thông báo trước:

0 khách hàng đã tham gia chương trình

    camera kép 12MP CHUYÊN NGHIỆP

    Một cảm biến 12MP lớn hơn và nhanh hơn. Một bộ lọc màu mới. Các điểm ảnh sâu hơn. Và một máy ảnh mới với OIS.